รบกวนขอถามคุณแม่ๆที่รู้ค่ะ

ใบผลตรวจโรคหัวใจของน้องค่ะมีคุณท่านไหนพอรู้หรือดูออกไหนค่ะว่าน้องเป็นชนิดไหนพอดีคุณหมอบอกแค่ว่าน้องหัวใจโตและมีรูรั้วห้องบนค่ะ

รบกวนขอถามคุณแม่ๆที่รู้ค่ะ
1 Trả lời

สอบถามคุณหมอโดยตรงน่าจะดีกว่านะคะ