ขอถามคนมีปะสบกราณแบบนี้ค่ะ

ในใบซาวขึ้นว่าเราออกวันที่16เดือนกันยา แต่พอไปหาหมอมาล่าสุดหมอบอกให้เราไปผ่าวันที่28สิงหา เราก่องงทำไมหมอนัดไวกว่าในใบที่เราซาว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ในใบซาวด์ผลมันไม่นิ่งค่ะ เขานับจากอายุครรภ์จริงเป็นหลัก ในใบซาวด์วัดจากขนาดตัวเด็ก