วันที่ครบกำหนด

ในแอพบอก​ 37+1​ แต่ไปหาคุณหมอเมื่อวาน​ 36​ วีค​ เราต้องเอาของหมอเป็นหลักหรือว่าในแอพค่ะ​ จะดั้ยท้วงหมอ​ เพราะครั้งก่อนเคยหาหมอช้าอาทิตย์นึง​ บางทีคุนหมอาจจะนับพลาดไป​ 1​ วีค​

1 Trả lời

ของหมอสิคะ แอพมันไม่ตรง ของเราตอนท้องน้อง ต้องมาปรับวันกำหนดคลอดทุกครั้ง หลังจากที่ไปหาหมอเสร็จ (ปรับในแอพ วันกำหนดคลอดเลื่อนเรื่อยๆ ไม่เหมือนกับของหมอในใบซาวด์ ปรับจนกว่าอายุครรภ์มันจะตรงกัน)