18สัปดาห์ 5วัน คือเป็นกังวล

ในแอพบอกลูกจะดิ้นมีการเคลื่อนไหวมีการสะอึกบ้างแล้ว แต่ทำไมเราไม่รู้สึกอะไรเลยอะ ☹☹ ท้องแบบนี้เล็กไปไหม อันนี้มีของกินอยู่ด้วย ถ้าไม่มีของกินก็เล็กลงกว่านี้นิดหนึ่ง กังวลสุดๆ

18สัปดาห์ 5วัน คือเป็นกังวล

อย่าเพิ่งเครียดนะคะ. ขึ้นอยู่กับแม่ว่าท้องหนารึเปล่า อาจทำให้ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น บ้านนี้รู้สึกตอน18-19w ค่ะ