18สัปดาห์ 5วัน คือเป็นกังวล

ในแอพบอกลูกจะดิ้นมีการเคลื่อนไหวมีการสะอึกบ้างแล้ว แต่ทำไมเราไม่รู้สึกอะไรเลยอะ ☹☹ ท้องแบบนี้เล็กไปไหม อันนี้มีของกินอยู่ด้วย ถ้าไม่มีของกินก็เล็กลงกว่านี้นิดหนึ่ง กังวลสุดๆ

18สัปดาห์ 5วัน คือเป็นกังวล

21 w ขึ้นไปค่ะ ถ้าท้องแรก

ของเราลูกขยับตอน 20 W คะ

เราดิ้นตอน 21 week 3 วันค่ะ

บ้านนี้ดิ้น 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้น20weekคะแม่

ของเรา20wค่อยตอด

ไม่เล็กค่ะ