น้องกลับหับแล้วใช่ไหมคะแบบนี้

ในสมุดเขียนว่า น้องอยู่ในท่าLOA/HF แบบนี้คือน้องกลับหัวแล้วใช่ไหมคะ หมอไม่ได้บอกอะไรเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ท่า LOA ( left occiput anterior ) หมายถึง ทารกอยู่ในท่าที่ท้ายทอยอยู่ทางด้านหน้าข้างซ้ายของช่องเชิงกราน HF คือหัวยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานค่ะ สรุปคือน้องกลับหัวแล้วแต่หัวยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ.🙏🏻