อึแบบนี้ปกติไหมคะ น้องพึ่งได้ 4 วัน

ในรูปออกสีเหลืองนิดๆ

อึแบบนี้ปกติไหมคะ น้องพึ่งได้ 4 วัน

ของผม ขี้เทาหมดวันที่3 ครับ วันที่ 4 จนถึงตอนนี้ 7 วันแล้ว ถ่ายแบบในรูป แต่สีเหลืองอ่อนครับ ถ่ายวันละ 1 - 3 รอบโดยประมาณนะครับ นมแม่บ้าง นม enfalac บ้างครับ สลับกัน

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ก่อนหน้านี้น้องถ่ายบ่อยไหมค่ะ อาจจะเป็นขี้เทาก็ได้ค่ะ เพราะช่วงแรกๆแม่ก็เคยเจอแบบนี้ค่ะ

1y trước

ก่อนหน้านี้น้องถ่ายเป็นสีดำค่ะวันนี้ทั้งวันเป็นสีเหลือง

ขี้เทายังไม่หมดรึป่าวคะ

1y trước

ถ้าหมดแล้วจะเป็นสีเหลืองค่ะ

กดเบลอภาพด้วยนะคะ

1y trước

ขอโทษค่ะพอดีไม่ดีไม่เคยโพสต์แบบรูป