หลังจากแท้งไป2 รอบ ตอนนี้น้องกลับมาแล้ว 🎉🎉🎉🎉

ในระยะ 3ปี ที่ผ่านมา แท้งน้อง ไป2รอบ วันนี้น้องกลับมาแล้วคะ 5 week แล้ว แม่กลัวไปหมด กังวลไปหมด ไม่อยากเสียน้องอีกแล้ว ขอคำแนะนำ จากแม่ๆด้วยนะคะ ควรฝากท้องเมื่อไหร่ ควรทานโฟลิคเลยมั๊ย 😝😝 ตื่นเต้นไปหมดคำถามพลั่งพลูมากคะ 😍😍😍#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินๆนอนๆเลยค่ะแม่🤣 บ้านนี้เดินนิดเดียวท้องยังแข็ง เข้าออกโรงบาลเป็นว่าเล่น🤣

3y trước

ทำไม่ได้เลยคะแม่ เห็นงานบ้าน งานหลัก ละคันมือ 555