สอบถามอาการแพ้ท้อง

ในช่วง 6 Week แม่ๆแพ้ท้องกันๆไหมคะ พอมีวิธีบรรเทาบ้างไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์6สัปดาห์ เหมือนกัน แม่ซาวด์เจอน้องหรือ ยังค่ะ

1mo trước

แม่เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ รอหมอนัดซาวด์รอบหน้า ของให้เจอน้อง🥰

ทางนี้ยังไม่เเพ้ท้องนะคะ เเต่จะปวดท้องขี้บ่อยมากเลยค่ะ

จิบน้ำขิง พักผ่อนเยอะๆค่ะ

่ก่กเดั้กัถเสหดึเห้❤️