ไตรมาสที่ 3 เบื่ออาหาร

ในช่วงอายุครรภ์ 30 สัปดาห์ เบื่ออาหารมาก ทานอาหารไม่ค่อยได้ เครียด น้ำหนักลด ทำงานหนัก ปวดหลังมาก ขาเป็นตะคริว

1 Trả lời

ควรทานให้พอนะคะ ช่วงนี้เป็นช่วงที่เด็กดูดสารอาหารมากที่สุด ทานให้พอต่อร่างกายต้องการ ลดเค็มจะช้ายลดตะคริว เครียมมีแต่ผลเสียหนักๆอาจคลอดก่อนกำหนดได้ ส่งผลเสียต่อแม่และเด็กคะ