ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

ใช้ดีจริงค่ะตัวนี้ ใช้มาหลายหลอดแล้ว ผิวดีขึ้นด้วยนะคะ สิวผดลดลงด้วยค่ะ ใครผิวไหม้แดดตัวนี้ก็ช่วยได้ดีเลยนะคะ เอามาทำเป็นมาส์กเย็นๆก็สบายผิวมากๆด้วย

สอบถามหน่อยคะ ผ่าคลอดได้23วัน ทาน พริกทานเครื่องปรุงในครัวได้ไหมคะ เช่น น้ำปลา ซอสฝาเขียว ซีอิ๊วขาว อะไรพวกนี้คะ

ใช้ดีจริงค่ะ ราคาถูกด้วยซื้อที่ร้านขายยา ช่วงนี้มีคนละครึ่ง ยิ่งประหยัดไปอีก

3y trước

แล้วแต่ร้านขายยาค่ะ บางที่ราคาไม่เหมือนกัน ซื้อแถวบ้านหลอดใหญ่เลย 100 บาท

ใช้ดีจริงค่ะ สิวไม่เห่อแล้ว เครียดเรื่องสิมมาตลอด แต่ใช้ตัวนี้สิวยุบ

หาซื้อได้ที่ไหนคะ

3y trước

ร้านขายยาทั่วไปค่ะ

ทาหน้าได้ไหมค่ะ

3y trước

เค้าใช้ทาหน้าตลอดเลยค่ะ

ใช้ดีจิงๆคะ

ใช้ดีมากค่ะ

น่าทดลองใช้

ขอบคุณมาก

📌