6w กว่า มีเค้าโครงของเส้นดำๆที่ท้องแล้ว

ใช่ หรือ ไม่คะ พอดีไม่อยากมีเส้นดำๆอะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

6w กว่า มีเค้าโครงของเส้นดำๆที่ท้องแล้ว
1 Trả lời

ถ้ามรก็อย่าไปเครียดค่ะแม่ หลังคลอดเดี๋ยวก็หายไปเอง เท่าที่ดูไม่น่าจะมีนะคะ