แม่บ้านไหนเจอบ้าง??

ใชระยะเวลาช่วงที่ตั้งครรภ์นั้น เวลาลูกดิ้นตอนที่เราเอามือมาจับท้องลูกดิ้นดีมากดิ้นปูดนุ่นที่นี่ที แต่เวลาสามีจับลูกไม่ดิ้นเลยและเป็นแบบนี้มุกครั้งค่ะ เวลาเราคุยกับลูกในท้องเล่านิทานสอนใจให้ลูกในท้องและเปิดเพลงให้ลูกฟัง ลูกชอบมากค่ะดิ้นดีมาก แต่พอสามีเอาหูมาแนบฟังและรอดิ้น ลูกก็ไม่ดิ้นเช่นเคยค่ะ555 สามีขี้อายไม่กล้าพูดกับลูกในท้องกลัวเราหัวเราะและกลัวว่าเหมือนคุยคนเดียวเป็นบ้าแบบนี้บ้างค่ะ เม้นได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงมาก พอพ่อเค้าเอามือมาจับ เงียบกริบเลย สงสัยจะเขินคุณพ่อนะคะ😂😂

5y trước

5555 คุณพ่อบ้านนี้หลงตัวเองคะ บอกเราว่าลูกไม่กลัวแม่ ลูกมันกลัวพ่อเลยไม่ดิ้นค่ะ 555