แม่ๆให้ลูกดูดจุกหลอกตอนอายุเท่าไหร่คะ

ใจไม่อยากให้ลูกดูกจุกหลอก กลัวเค้าพัฒนาการช้า แต่ตอนนี้เค้ากินเก่งมากจน overfeeding​ แล้วค่ะ

บ้านนี้ใช้ตอน1เดือนค่ะแต่แอบกลัวว่าลูกจะเปนเพดานโหว่เลยไม่ค่อยให้ใช้เท่าไหร่ค่ะ

5y trước

นั่นก้อเปนอีกเคสนึงคะแม่พอดีว่าตอนไปซื้อจุดหลอกให้น้องซื้อที่ร้านขายยาค่ะเภสัชเค้าแนะนำว่าไม่จำเปนไม่ต้องให้ใช้บ่อยค่ะเพราะน้องยังเล็กมากเดี๋ยวน้องจะเปนเพดานโหว่ค่ะอันนี้ก้อไม่รุ้ว่าจะจริงรึป่าว