แผ่นรัดหน้าท้อง

ใครใช้แผ่นรัดหน้าท้อง แบบไหนดีบ้างจ๊ะ แนะนำหน่อย

1 Trả lời

เคยใช้แผ่นรัดหน้าท้องของวาโก้ค่ะ มีขาย 2 แบบคือแถบใหญ่กับแถบเล็ก ตอนนั้นเราซื้อแบบแถบใหญ่มา เริ่มใช้ตอนประมาณ 6-7 เดือน ใช้แล้วกระชับดีค่ะ เดินแล้วรู้สึกท้องไม่เหวี่ยงไปมา แต่ข้อเสียคือตอนท้องขี้ร้อนมากใส่แล้วรู้สึกร้อนไปนิดค่ะ