รีดสีดวงทวารในตอนท้อง

ใครเป็นเหมือนเราบ้างคะตอนนี้ท้องได้31+3เป็นรีดสีดวงทวาร ทารมานมากเลยคะ ใครพอจะมีวิธีแก้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รีดสีดวงทวารในตอนท้อง

เราใช้ยาเหน็บของริดสีดวงที่เป็นขี้ผึ้งสีขาวๆคล้ายๆลูกกระสุนปืน ยาทาใช้ยาของหมอวรัญญูหายเลยค่ะ

หาหมอรักษาได้คะ จะมียาสอด ยาชาให้