ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใครเป็นบ้างค่ะ ลูก1เดือน20วัน ตอนตื่นยังไม่ทันได้ลืมตาก็ร้องให้ก่อนตลอด หลับได้แปปเดียวไม่ค่อยเกินสองชั่วโมงตื่นซะงั้น กล่อมยากมากหลายชั่วโมงกว่าจะหลับ วางเป็นร้อง ร้องให้อุ้มตลอด ตอนนี้เพลียมากเลยค่ะ แนะนำที

เป็นเหมืนกัน วันๆไม่ได่ทำอะไรเลยย