ฉีดยาคุมแล้วผอม มีใครเคยฉีดแล้วผอมบ้างคะ

ใครเป็นบ้างค่ะฉีดยาคุมแล้วผอม แต่คนอื่นฉีดแล้วอ้วนขึ้น เรานี้ยิ่งฉีดยิ่งผอมแต่ไม่อยากเปลี่ยนมากินคะกลัวลืม ทำยังไงค่ะมีแม่ๆคนไหนพอรู้ไหมค่ะ

เคยได้ยินแต่ฉีดแล้วอ้วนขึ้นนะคะแม่ ไปตรวจสุขภาพไหมเผื่อว่าจะเป็นโรคหรือความเสี่ยงอะไร