#เลือดออกตอน8w

#ใครเคยเลือด ออกตอน 8 wบางคะ ตอนนี้เรา ท้องได้ 8w 2วัน เมื่อเช้าลุกไปฉี่ มีเศษเนื้อ ๆ ออกมานิดหน่อยตอนฉี่ พอใช้ ผ้าซับีเลือด ออกติดมา กับผ้า เเบบนี้ จะเป็นอันตรายไหมคะ แล้ว ใครเคยมีประสบการณ์ เลือด ออก แต่น้องยังอยู่กับเราบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดออกช่วง 11 วีค4 วัน คะ หาหมออย่างเดียว

3y trước

ขอบคุณจ้าแม่ เดี๋ยวพรุ่งนี้แม่มาอัพเดต ว่ายังไงนะคะ