แม่คนไหนเคยท้องแล้วเป้นประจำเดือนบ้าง

ใครเคยเป้นมั่งคะ ไปซาวที่คลีนิกบอกมีถุงตั้งครรภ์ไปโรงบาลบอกว่ายังยุ่ พอเมื่อเช้ามีประจะเดือนมาไหลไม่เยอะเท่าไหล ใครเคยมีประสบการบ้างคะ🙏🏻

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ มีเลือดออกคือต้องรีบไปหาหมอ คนท้องไม่มีประจำเดือนนะคะ ถ้ามีประจำเดือนคือคนที่ไม่ท้องค่ะ

ไม่มีใครท้องแล้วมีปจด.ค่ะ ถ้ามีเลือดออก เสี่ยงแท้งคุกคาม