ท้อง 35 we

ใครเคยเป็นเจอเหตุการแบบนี้มัยค่ะ. ยาวหน่อยน่ะ. ปกติฝากท้องที่คลีนิค. แต่แม่อยากคลอดเอง เพราะเป็นท้อง 2 แล้ว. หมอคลีนิคบอกน้องกลับหัวแล้ว. ถ้าคลอดกับหมอต้องใส่ซอง ×××× ด้วยความอยากประหยัด. เลยย้ายไปฝากโรงพยาบาล. ก็เจอกับหมอนักศึกษา. หมอนักศึกษา บอก น้อง เอาก้นลง. แม่ นี้งง เลย. ขอซาว น้องก็ไม่ให้ซาว พร้อมยืนยันว่า. น้องเอาก้นลงจิงๆ. ในห้องไม่มีแพทย์ จิงๆ เลยซักคน เราควร กลับไป คลีนิค ต่อ ดีมัยค่ะ. คือ ไม่ไว้ใจหมอ ที่โรงบาล ยังงัยไม่รู้. ???

1 Trả lời

น้องกลับไปกลับมาได้อยู่ค่ะแม่ เอาที่แม่สบายใจเลยค่ะ ลองไปซาวน์คลินิกดูอีกทีก็ได้