โรงพยาบาลศิริราช

ใครเคยอัลตราซาวด์ที่ศิริราชไหมค่ะ 4 มิติมีไหมค่ะ แล้วราคาเท่าไหร่ค่ะ หรือใครพอรู้จักอัลตราซาวด์4มิติ แถวจรัญสนิทวงศ์ ราคาไม่แพงบ้างค่ะ

1 Trả lời

แทบทุกโรงบาลมีอัลตราซาว4มิติค่ะ คุณแม่ลองหาข้อมูลในในเน็ตในพันทิปดูค่ะ แต่โรงบาลของรัฐจะถูกกว่าของเอกชน