ลูกหน้าลอกเป็นขุยๆ ตอนแรกลอกแค่คิ้ว หลังๆลามมาหน้าผากแล้ว พอเอาสำลีชุบน้ำเช็ดออก ผิวจะขาวด่างๆ ต้องทำยังไงคะ หรือเค้าจะหายเอง เริ่มเป็นตั้งแต่เดือนกว่าๆ ตอนนี้จะหกเดือนแล้วค่ะยังไม่หายเลย

ใครเคยมีปัญหาแบบเดียวกันแนะนำด้วยค่ะ

ลูกหน้าลอกเป็นขุยๆ ตอนแรกลอกแค่คิ้ว หลังๆลามมาหน้าผากแล้ว พอเอาสำลีชุบน้ำเช็ดออก ผิวจะขาวด่างๆ ต้องทำยังไงคะ  หรือเค้าจะหายเอง เริ่มเป็นตั้งแต่เดือนกว่าๆ ตอนนี้จะหกเดือนแล้วค่ะยังไม่หายเลย
1 Trả lời

ปกติค่ะ จะค่อยๆ ดีขึ้นเอง แม่ลองใช้น้ำเกลือแบบขวดเช็ดแทนค่ะ เผื่อดีขึ้นไวกว่าน้ำต้มสุก

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ. จะลองดู