เลือดออกจากช่องคลอด

ใครเคยผ่านภาวะแท้งคุกคามไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้13W5Dค่ะ เมื่อวานมีเลือดออกจากข่องคลอด ไปโรงบาลมาหมอให้ทั้งยาฉีดและกิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกจะเป็นอันตรายไหม และอยากทราบท่านอนแบบไหนดีค่ะ เพราะหมอแนะนำให้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อย่านอนคว่ำก็พอค่ะ ท่าที่ดีที่สุดคือนอนตะแคงซ้ายค่ะ

ขอบคุณค่ะ