อายุครรภ์ 34+3 w มีเลือดออก

ใครอายุครรภ์ประมาณ 34w แล้วมีเลือดสีน้ำตาลติดกางเกงบ้างคะ ไม่มีท้องแข็ง ไม่ปวดท้อง แต่หน่วงช่วงล่าง ไปโรงพยาบาล ลูกดิ้นปกติ #ท้องสอง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกผ่าคลอด

อาการคล้ายกันเลย ปากมดลูกเปิดไหมค่ะ อาการตอนนี้เป็นยังไงค่ะ ได้ออกโรงพยาบาลยัง

1y trước

ได้มีภาวะรกเกาะต่ำด้วยไหม บ้านนี้ก็แอบกลัว แต่ไม่มีอาการปากมดลูกเปิด ไม่เจ็บ เลือดก็มีแค่ตอนซับหลังฉี่นิดๆหรือแทบไม่มี มีแต่ให้ยา หมอมีถ้าน้ำเดิน ปวดท้องถี่ๆมีมูกออก เลือดแดงสดออกมา ก็ต้องผ่าฉุกเฉิน

ไป รพ แล้วหมอว่ายังไงคะ

1y trước

ขอบคุณค่าแม่