ขอบสอบถามหน่อยค่ะ

ใครมี ประสบการณ์ทองเล็กน้ำหนักขึ้น3-4โลลูกออกมาปกติใหมค่ะตัวใหญ่ใหม

1 Trả lời

เราว่าน่ะ การที่หมออันตร้าซาวหมอจะแจ้งว่าเด็กมีความผิดปกติอะไรบ้างบางส่วนดูได้ เด็กอ้ะเราว่าโตข้างนอกดีกว่าโตในท้องนะคะ

3y trước

บ้านนี้หมอไม่ซาวด์ให้เรยค่ะตั้งแต่ท้องได้4เดือนนี้8เดือนกว่าแล้วก็ยังไม่ซาวดูความผิดปกติไรสักอย่าง