ลูก10เดือนนั่งตัวงอ

ใครมีวิธีให้ลูกนั่งตัวตรงบ้างคะขอความคิดเห็นแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะพิมพ์อะไรไปไม่ค่อยมีคนตอบเลยคะ

ถ้าแม่เห็นได้ชัดว่าลูกตัวงอเหมือนน่าจะมีปัญหาด้านกระดูกสันหลัง ไม่น่าจะมีตัวช่วยได้นะคะแม่ แม่ต้องลองปรึกษาแพทย์ให้แพทย์ประเมินว่ามีปัญหาด้านกระดูกสันหลังจริงหรือเปล่านะคะ เราคิดว่าแม่ๆในแอปนี้ไม่น่าจะตอบได้เท่ากับหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆน่ะคะ

ขอบคุณแม่มากๆน่ะคะ