สาสารลุกเวลาร้อง

ใครมีลูกเปนโคลิคมังค่ะ คือแบบว่าพอถึงเวลาร้องก่ร้องโดยไม่มีสาเหตุร้องทีก่รายชั่วโมงยุ คือทำทุกวิธีทางก่ไม่ยอมหยุดร้อง สงสารลุกไม่รุ้ว่าลุกบ้านไหนเปนมังค่ะ

1 Trả lời

ตอนเราเด็กๆแม่ก็บอกว่าเราเป็นค่ะ พอตกเย็นร้องทุกวัน ร้องจนแม่ไม่ยอมกินข้าว ผอมไปเลย หาหมอหลายหมอก็ไม่หาย จนกินข้างได้คำแรกก็หายไปเองค่ะ