ขอคำแนะนำเกี่ยวกับลูกน้อยหน่อยคะ

ใครมียาทาเกี่ยวกับผื่นแพ้แนะนำไหมคะ พอดีแม่ไม่ทราบว่าน้องแพ้อะไรตอนนี้ขึ้นทั้งหลังทั้งขาเลยคะน้องผึ่งจะคลอดออกมาได้13วัน😖😖#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำเกี่ยวกับลูกน้อยหน่อยคะ

ตัวนี้เลยจ้า ใช้ดีจริง ลูกแดงทั้งใต้คอ ก้น แหละตรงที่เหงื่อออก ใช้ดีบอกต่อ