ใครมีปัญหาช่วงท้อง7เดือนบ้างค่ะ ลูกดิ้นแรงเจ็บไปถึงหัวเหน่า หน่วงๆท้อง โก่งตัวบ่อย

ใครมีปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ

ปกติค่ะเเม่ เขาน่าจะเมื่อยค่ะ บ้านนี้ดิ้นที เสียวเยี่ยวเล็ดเลยค่ะ ปวดเวลาเขาดิ้นเวลานอนตะเเคงเวลาเขากินอิ่ม เขาจะชอบถูๆมันเลยเจ็บ

เป็นจ้าบ้านนี้ 31w ดิ้นจนจุกมาก โดยเฉพาะกลางคืน แทบไม่ได้นอน เพราะดิ้นแรงจนรู้สึกตลอด แต่ก็ดีกว่าดิ้นน้อย เราจะเป็นห่วงอีก

เป้นค่ะ 28+3 วีคค่ะ ทั้งดิ้นทั้งโก่งตัวสารพัดอย่างที่เค้าจะทำใด้ จุกหมดแล้วค่ะแม่บ้านนี้🤣

เป็นค่ะน้อง ดิ้น เราจะเจ็บช่วงซี่โครง เลย🤣💓 เลย ได้ลูกชายค่ะ ดิ้นเเรง เจ็บไปหมดเลย 24W

เป็นปกตินะค่ะ ยิ่งตอนใกล้จะคลอดนิยิ่งปวดไปทั้งตัวเลยค่ะ

บ้านนี้กำลังเป็นเลยคะ 30+3 เจ็บหัวหย่าวเวลาพลิกตัวขยับตัว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเจ็บไปหมดโกงตัวทั้งวันระบมไปหมด

เป็นปกติจ้ายิ่งโตยิ่งเจ็บกว้านี้

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นค่ะทรมานมากก