ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ใครมีประสบการปวดหัวตลอดเวลา หิวแต่กินอะไรไม่ได้ ทำอะไรนิดหน่อยก็แย่ นอนก็ไม่ค่อยหลับ เหนื่อยไปหมดทุกอย่าง คุนแม่ท่านไหนมีวิธีแก้มั่งค่ะ ท้องได้10สัปดา #ยังไม่ได้ไปฝากท้อง#

1 Trả lời

แนะนำให้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ อาจจะเป็นอาการแพ้ท้องก็ได้ที่บอกรายละเอียดมา ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ