ลูกน้อย​ อึเป็นสีเขียวออกดำ​ อายุ​ 7​ วัน​ อันตรายไหมคะ​

1 Trả lời

ทานนมแม่ไหมค่ะ สาเหตุอาจมาจากอาหารที่แม่ทานในแต่ละวันด้วยค่ะ พรุ่งนี้ถ้ายังมีอาการเดิม แต่ไม่ได้กินอาหารแบบเดิม ก็พาหมอได้ค่ะ

3y trước

ทานนมแม่คะ​ ตอนนี้น้องถ่ายเหลืองแล้วคะ​ ขอบคุณนะคะ