มีแม่ๆคนไหนใช้ตัวนี้ระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ครีมทารักแร้ ทาท้อง ทารอยแตก มีใครเคยใช้ไหมค่ะ #ครีมกันท้องลาย #ครีมทารักแร้

มีแม่ๆคนไหนใช้ตัวนี้ระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะ
1 Trả lời

ใช้ครีมตัวนี้ดีกว่านะคะแม่ คนท้องใช้ปลอดภัยค่า

3y trước

ขอบคุณค่า