เจาะเลือดคัดกรองดาวน์​ พบ​ มีความเสี่ยง​ ต้องไปเจาะน้ำคล่ำต่อ​ ตอนนี้กลัวมากค่ะ​ แม่​36​ปี​ท้อง​2ค่ะ

ใครมีประสบการณ์​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หลังเจาะน้ำคล้ำทำตามที่หมอบอกน่ะค่ะ ส่วนผลรอลุ้นค่ะ บางคนผลออกมาไม่มีความเสี่ยงค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะแม่

ตอนที่ไปเจาะให้นึกถึงลูกในท้องค่ะทำเพื่อลูก สู้ๆค่ะเจ็บแต่ก็ทนได้✌✌✌