มีเเม่ๆท่านไหนที่ตรวจการตั้งครรภ์เเล้วขึ้น2ขีดจางมากๆเเล้วท้องไหมค่ะ มาเล่าประสบการณ์กันหน่อยจ้า

บ้านนี้ ขีดที่ 2 จางมากเลยค่ะแต่พอรออีก 1 อาทิตย์ขีดที่ 2 ขึ้นแบบชัดเจนเลยค่ะตอนนี้น้องได้ 29wแล้วคร้า

ขึ้น2 ขีดจางๆ ยังไงก็ท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจเลือดดูค่ะ