กำหนดคลอด 7 พ.ค จนตอนนี้ 11 พ.ค ยังไม่คลอดเลย40+4ล่ะ มีแม่ๆคนไหนคลอดเกินกำหนดบ้างค่ะ แม่แอบกังวล

1 Trả lời

หมอกระตุ้นให้ไหมคะแม่

3y trước

เป็นบางคนน่ะค่ะแม่ หมอจะดูด้วยว่าคุณแม่มีปัญหาอะไรไหม หมอจะตรวจดูน้ำคร่ำ ถ้าน้ำคร่ำน้อยหรือมีปัญหาอื่นร่วมด้วยเขาถึงจะกระตุ้นให้ค่ะ แต่แม่บ้านนี้ครบกำหนดแต่ยังปกติทุกอย่างน้ำยังเยอะอยู่ลูกดิ้นปกติไม่ได้มีปัญหาอะรัย หมอเลยอยากรอให้เจ็บธรรมชาติจะดีกว่าจ้า