สอบถามคะ ตอนนี้ 37 สัปดาห์แล้ว กินนมอะไรดีคะคนแถวบ้านบอกไห้หยุดกินนมวัวได้แล้วเดี๋ยวลูกจะแพ้ จริงรึป่าวคะ

ถ้าปกติแม่ไม่ได้กินนม แล้วตอนท้องมาโด้ปนมเยอะๆ ลูกก็มีโอกาสแพ้ค่ะ

3y trước

เป็นคนชอบกินนมคะไม่ท้องกินพอท้องก็กินบ่อยหน่อยแล้วมีคนทักว่าอย่ากินเยอะเดี๋ยวลูกแพ้นมวัวเลยกลัว😂