ใครมีประสบการณ์ตรวจเจอเชื้อซิฟิลิสตอนตั้งครรภ์บ้างคะ หมอบอกมีเชื้อน้อยมาก เเบบนี้ลูกจะติดมั้ยคะ

1 Trả lời

มีโอกาสน้อยค่ะ แต่ขอให้ไม่เป็นนะคะ สู้ๆค่ะ

4d trước

ตอนนี้ผลเลือดน้องปกติดีค่ะ เเต่ต้องมาตรวจซ้ำทั้งพ่อเเม่ เเล้วก็น้องเลยค่ะ