ใครมีประสบการณ์ผ่าคลอดช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

ใครมีประสบการณ์การผ่าคลอดช่วยเล่าหรือแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ ของเรา40w แต่ไม่มีอาการใดปากมดลูกไม่เปิด วันจันทร์หมอเลยนัดเตรียมผ่าคลอด ตอนนี้เรากล้าๆกลัวๆมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ😭😭😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ชิวๆเลยค่ะไม่ทรมาน​เหมือนคลอดธรรมชาติ​ค่ะหมอบล็อก​หลังให้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะพอยาหมดลิตร​ค่อยจะรู้สึกปวดแพ้นิดน่อยค่ะตอนผ่าไม่น่ากลัวค่ะของเราก็จะผ่าอีกคนวันที่2นี้ค่ะ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ ทำใจให้สบายๆเถอะค่ะ บ้านนี้ท้องที่แล้ว ผ่าเที่ยง วันรุ่งขึ้นหมอก็ให้เดินเลย จะมีเจ็บตอนลุกนั่งนิดหน่อยค่ะ เวลาเดินไม่เจ็บ

บ้านนี้กลัวคลอดธรรมชาติค่ะ เลยเลือกผ่า ตอนแรกคิดว่าเราไม่กลัวแต่พอเข้าห้องคือแบบยุๆก็กลัวแบบไม่มีสาเหตุ แต่ผ่านมาแล้วก็ดีค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

ของเราโดนบล๊อคหลัง รู้สึกเจ็บๆจุกๆตอนหมอจะเอาเด็กออกจากท้อง และพอยาหมดฤทธิ์ ปวดแผลมากแทบอยากจะร้องไห้ คิดว่าคลอดธรรมชาติไม่เจ็บขนาดนี้

ผ่าเถอะค่ะ​ ไม่ต้องเจ็บท้อง​ ไม่มีอะไรน่ากลัว​ เพราะเรามีประสบการณ์​กับการคลอดธรรมชาติ​ คือปวดท้องรอช่องคลอดเปิด​ทรมานสุด​ๆ​แล้วค่ะ

เราปวดท้องตอนดึกนอกเวลา ปากมดลูกเปิดต้องผ่าตีสอง ที่รพรัฐเค้ารมยาสลบถ้าผ่านอกเวลาเราเลยหลับไม่รู้เรื่องเลย แต่ตอนปวดท้องคือทรมานมาก

4y trước

ขอบคุณนะคะ

บล็อคหลัง ไม่เจ็บเลยค่ะ เราท้อง2. นัดผ่า อังคารที่ 11. นี้ค่ะ ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะ สู้ๆค่ะ ตัวเราเองทำหมันพร้อมทีเดียวเลย

3y trước

ถ้าบล็อคหลังพร้อมทำหมัน ไม่เจ็บอะไรเลยค่ะ ทำหมันเเปปเด่วเองค่ะ

สบายมากๆค่ะผ่าคลอด แป้ปเดียวก็ได้เห็นลูกแล้ว ไม่มีอะไรตองกังวล แม่ก็นัดผ่าคอน41วีคค่ะ กระตุ้นแล้วน้องไม่ยอมคลอด

4y trước

ขอบคุณนะคะ อยากเห็นหน้าลูกเต็มทีเลยค่ะ

บล็อกหลังไม่เจ็บเลยค่ะเราท้อง2ก็ผ่าเหมือนกัน ไม่มีอะไรที่ต้องกลัวค่ะแม่ๆสู้ๆนะเราก็ทำหมันพร้อมทีเดียว

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวเลยค่ะ ทุกขั้นตอนคือเบากว่าที่เราจินตนาการเยอะ ไม่ว่าจะบล๊อกหลัง เสียบสายฉี่ สู้ๆนะคะ