เจ็บเตือนรึเจ็บจริงกำหนดคลอด23ตุลา

ใครพอจะรู้บ้างคะ เจ็บท้องทุก5นาที10นาที เจ็บแปปๆๆเจ็บๆหายๆเจ็บ10-20วิ กำหนดหายใจเข้าออกก้อหาย พึ่งเป็นตอนเช้าค่ะ พุ่งนี้15ตุลาหมอนัดก่อนคลอด เวลาท้องแข็งปั่นก้อเจ็บแต่ลูกก้อดิ้นโกงตัวดีอยู่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกไม่มีเจ็บเตือนเรยค่ะน้ำเดินเจ็บก้อออกเรย #นี้ท้อง2ค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการเหมือนจะคลอดนะค่ะ มีมูกออกมารึยังค่ะ