ฝังยาคุมประจำเดือนมากระปิกระปอยแต่เดือนนี้มาสองครั้งแต่ไม่มากเป็นอะไรไหมค่ะ

ใครฝังยาคุมแล้วเป็นแบบนี้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เช่นกันค่ะ หลังคลอดฝังเลย ประจำเดือนมาบ่อยมาก เยอะมากๆ แต่ถามหมอ และแม่ๆท่านอื่นก้คือเรื่องปกติค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงบ่อย

4y trước

หนักเลยค่ะ ลุกก้บ้านหมุน ทำไรก้บ้านหมุน เหนื่อยจนหูอื้อก้มี