ใครเป็นบ้างค่ะ!!ปวดท้องน้อยไม่ได้นอนทั้งคืนตอนนี้ก็ตั้งครรภ์ได้5เดือนเมื่อวานไปพบหมอมาลูกก็ปกติทุกอย่าง. มันคือมดลูกขยายตัวใช่มั๊ยหรือเราต้องไปหาหมอคนรู้บอกที

ใครปวดท้องน้อยครรภ์ประมาณ5เดือนบ้าง

เมื่ออายุครรภ์มากขึ้น ขนาดของทารกขยายขนาดตามอายุครรภ์ ทำให้มีปัญหาปวดถ่วงท้องน้อย และปีกมดลูกได้ แนะนำคุณแม่นั่งพัก เคลื่อนไหวช้าๆ หลีกเลี่ยงการทำงานหนักและการขึ้นลงบันได หากมีอาการปวดหน่วงท้องรุนแรง หรือ พบอาการผิดปกติอื่น เช่น ลูกออกช่องคลอด หรือ ดิ้นน้อยลง แนะนำปรึกษาแพทย์เพิ่มเติมนะคะ

ใช่ค่ะ ใครก็เป็น ไม่ต้องตกใจหรือกังวล ถ้าเลือดออกน่ะ ถึงจะเป็นอันตราย