ใครขูดมดลูกจากท้องลมแล้วท้องเร็วและแข้งแรงแม่ๆมาแชร์กันหน่อยจ้า

ใครท้องลมขูดมดลูกพอปล่อยแล้วติดและแข็งแรงกว่าเดิมบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรกท้องลม ขูดมดลูกวันที่3ก.ค 66 พอพักมดลูก3เดือนพ.ย66 ปล่อยแค่เดือนเดียวท้องเลย ตอนนี้11วีค4วันแล้วจ้า แข็งแรงตามเกณฑ์ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ😍 ระหว่างรอแม่ทานโฟลิครอเลยนะคะ

8mo trước

ดีจังหวังว่าจะโชคดีแบบนี้บ้าง