ใครกินแล้วบ้าง

ใครที่แลกน้ำหัวปลีบ้าง ได้รับของได้กินกันยังค่ะ รสชาติเป็นไงบ้าง

ใครกินแล้วบ้าง

บ้านนี้ได้รับแร่วคะ ? ส่วนตัวว่าทานง่ายมากๆ เป้นคนที่เคยดมกลิ่นขิงแล้วแบบใม่ไหว. ลองทานตัวนี้ดูมีกลิ่นขิงแต่ตอนทานแร่วแทบใม่มีรสชาติขิงเลยย.. เห้ยยทานได้จิงใม่เหมือนที่เคยเจอ ? ส่วนอิกขวดยังนอนยุในตุ้เยนยุค่ะ 555 ส่วนว่าทานง่ายมากๆ

บ้านนี้ได้รับแล้วจ้า ลองกินแล้วส่วนตัวว่าก็โอเคกินง่ายดีแต่แช่เย็นๆจะกินง่ายกว่าค่ะ

เรากินทั้งสองรสแล้ว ไม่ถูกใจค่ะ มันเฝื่อนๆลิ้น แต่คนอื่นอาจจะอร่อยก็ได้ค่ะ

เพิ่งได้มาเหมือนกัน แต่ยังไม่ได้ลองกิน เอาไว้ใกล้คลอดหรือคลอดแล้วค่อยกอน

เพิ่งได้วันนี้ค่ะ ลองชิมที่ผสมน้ำขิง กลิ่นขิงนำมาเลย แต่ดื่มง่ายค่ะ

ได้รับแล้วเหมือนกันจ้า ยังไม่กล้ากิน ยังไม่หายแพ้ท้อง 555 ไม่กล้ากิน

ได้รับแล้วค่ะยังไม่ลองเลยรอคลอดก่อนค่อยลองค่ะ

เราได้น้ำขิงกับน้ำอินทผาลัม ดื่มง่ายดีคะ

ได้แล้วค่ะแต่ยังไม่ลอง ว่าจะกินหลังคลอด

ได้รับละคะ อยากทราบว่าต้องกินกี่วีคค่า