ฝังยาคุม 3 ปี

ใครที่แบบฝังยาคุมแล้วเมนส์มาตลอดเลยแบบทั้งมาเยอะมากระปริกระปรอย หายไปวันสองวันก็กลับมาเป็นอีกบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เพิ่งฝังรึเปล่าคะ ถ้าเพิ่งฝัง ฮอร์โมนกำลังปรับค่ะ บสงคนก็เป็นแบบนี้ แต่เราฉีดแบบ 3 เดือน ปจดไม่เคยมาเลยค่ะ