เรื่องฝากครรภ์ แต่แฟนอยู่ไกล

ใครที่ท้องอยู่แล้วไปฝากครรภ์คนเดียวบ้างคะ พอดีแฟนอยู่กรุงเทพ เราอยู่บ้านนต่างจังหวัด ไปฝากได้ไหมคะถ้าไปคนเดียว มีวิธีไหนบ้างคะ ตอนต้องตรวจเลือด พ่อและแม่ 🥹 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไปฝากได้ค่ะ ก็ตรวจแต่เลือดแม่ไป แต่ถ้าจะตรวจเพิ่มพวกพาหะธาลัสซีเมียก็คงต้องให้แฟนมาเจาะเลือดตรวจด้วย แต่หมอคงดูก่อนว่าค่าเลือดมีอะไรเสี่ยงไหมที่ต้องตรวจพ่อด้วย ส่วนใหญ่ถ้าแม่ไม่เป็นพาหะก็ไม่ตรวจพ่อก็ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ