กำหนดมกรา65

ใครคลอดแล้วบ้างค่ะ ใครยังไม่ถึงกำหนด พูดคุยกันหน่อยค่ะ หมอนัด25/1/65 #พุงกลม ท้อง3แม่อ่อนล้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้หมอนัดคลอด7มกราเพราะน้ำค้ำน้อย

25มกราพร้อมกันเลยค่ะ อยากแตกมากๆแล้ว 😂

3y trước

555อึดอัดเนอะแม่💜💜💜✌️✌️

29 มกราคม ค่ะ ปวดร้าวมากค่ะ เดินลำบาก

29 มกราค่ะ อยากแตกแร้วว 😅✌️

3y trước

รีบจังลูก💚💚💚✌️✌️✌️

21มกราค่ะอยากแตกแล้วแม่ไม่ไหวแล้ว

3y trước

✌️✌️🧡🧡

บ้านนี้กำหนด22มค65 อยากแตกมากจ้า

19มกราไม่รุ้สึกอะไรเลย😂แอบน้อยใจ

3y trước

❤️❤️✌️✌️

3 มกรา ยังไม่เจ็บท้องเลยแม่ ☹️🙄

3y trước

อีกนิดเดียวแล้วค่ะ💚✌️

ใครคลานใครนั่งแล้วบ้างค่ะ

5 ม.ค คลอดแล้วค่ะะ วันนี้ 🥰

3y trước

แข็งแรงๆนะคะ💚💚💚