ขอถามหน่อยค่ะ

ใครคลอดธรรมชาติบ้าง? เรารู้สึกแผลทีโดนกรีดน่าจะฉีดขาดเขาน่าจะเย็บบาง มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วแผลทีขาดมันจะติดเองไมค่ะ เครียดมากค่ะ คลอดคนแรกค่ะ

ถ้าฉีกขาดต้องเย็บใหม่เพื่อให้แผลหายไวขึ้นค่ะ ถามว่าหายเองได้ไหมได้ค่ะแต่ช้ามากกกกกกก

ถ้าแผลขาดมันฉีดก็ต้องไปเย็บใหม่ค่ะ

3y trước

ต้องไปเย็บอย่างเดียวหรอค่ะ แล้วไม่เย็บมันจะติดเองไหม