ส่งฟรี เบาะนอน Camera แถมฟรีหมอนหลุม

ใครกำลังตามหาเบาะนอนเด็ก แบบมียี่ห้อ คุณภาพดี งานห้าง เชิญทางนี้ค่าาา 🍒 ส่งต่อ เบาะนอน ยี่ห้อ Sun story ของ Camera นะคะ อายุการใช้งาน2เดือน สภาพดีมาก (หลัง2เดือน น้องมานอนเตียงกับคุณแม่ค่ะ) 💥ส่งต่อถูกๆ 690 บาท (ราคาจริง2380บาท) ส่งให้ฟรี💥 และแถมฟรี💥 หมอนหลุมอีก 1ใบ 🌹ขนาด กว้าง70cm ยาว105cm หนา7.5cm 🌹เบาะฟองน้ำ หนา แข็ง หน้าไม่จม ลดโอกาสเกิดการขาดอากาศหายใจในเด็ก 🌹ปลอกหุ้มเบาะ 2ชั้น มีซิปที่ปลอก สามารถถอดซักได้ค่ะ 🍭สนใจติดต่อ id line: @momsabuy

ส่งฟรี เบาะนอน Camera แถมฟรีหมอนหลุม
1 Trả lời

ส่งต่อ 690 รวมส่ง แถมฟรี หมอนหลุมค่ะ สนใจติดต่อ ID Line: @momsabuy (มี@ข้างหน้าด้วยนะคะ) เพจร้านค้า: https://www.facebook.com/momsabuy โทร: 083-544 1781 (นุ้ย)