แม่ปวดหลังมากก

ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล้ว นั่งแปปๆพอเอนตัวนอน แม่ปวดหลังแบบร้าวมากเลยค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง

เป็นเหมือนกันค่ะ นั่งสักพักแล้วเอนตัวนอนปวดช่วงก้นกบมากปวดจนบางทีหายใจไม่ออก

เป็นค่ะ บางทีนอนแล้วพลิกไม่ได้เลย เจ็บหลังมากๆ